สล๊อตพนันผลไม้ เล่นง่าย รวดเร็ว

By | September 4, 2020

สล๊อตพนันผลไม้เป็น เกมสล๊อต ที่มีธีมผลไม้ ต่างๆ มากมาย วันนี้ผมจะมาแนะนำค่าเกมสล๊อตพนันผลไม้ ที่มีรูปแบบการสปินสัญลักษณ์เป็นผลไม้ ที่น่าเล่นมาก ๆ ครับ ไม่ว่าผู้หญิง ผู้ชาย เด็ด คนสูงอายก็เล่นได้ เพราะว่ารูปแบบของภาพเกมสล๊อตผลไม้นั้นมีสีสันสดใส น่าสะดุดตาและน่าเล่นเป็นอย่างมาก วันนี้จะมาบอกว่ามีค่ายไหนบ้าง ที่เป็นสล๊อตพนันผลไม้ที่น่าเล่นมากที่สุดไปอ่านกันต่อเลยครับ

  1. Fruitlicious ของค่าย Gameplay interactive

สำหรับเกมสล๊อตผลไม้นี้ เป็นเกมที่มีความเรียบง่าย เล่นสบาย ๆ ชิว ๆ ตัวเกมจะเป็น สล๊อตชนิด 3 รีล 3 แถว 8 เส้นจ่าย มีสัญลักษณ์เป็นผลไม้ ถ้าผลไม้ตกลงเส้นจ่าย ก็ถือว่าชนะ ได้รับรางวัลเลย เมื่อผู้เล่นชนะก็จะมีเสียงผลไม้ปตกกระจายเสียงออกแนวสดชื่น ชื่นใจที่ชนะอะไรประมาณนั้นครับ ผลตอบแทนของเกมนี้ การเล่นไม่ได้อยาก และโอกาสที่จะชนะนั้นก็มีมาก แต่ว่าผลตอบแทนก็จะอยู่ในระดับกลาง สำหรับเกมนี้เหมาะกับผู้ที่มีเวลาว่าง เล่นแบบผ่อนคลาย คลายเครียดกันไปครับ ค่ายนี้ก็ถือว่าเป็นที่น่าสนใจเช่นกันครับ

  1. Twin Fruit ของค่าย Skywind

สำหรับค่านี้จะเน้นเกมที่ภาพสวยคมชัดแจ๋วมากขึ้น ตัวเกมจะเป็น สล๊อตชนิด 5 รีล 3 แถว 15 เส้น เวลาถูกรางวัลจะมีผลไม้เคลื่อนไหวมีเสียงเพลงสนุก ๆ ประกอบทำให้รู้สึกเพลิดเพลินและอารมณ์ดี  และเกมสล๊อตผลไม้นี้มีจุดเด่นตรงที่ผลไม้มีโอกาสมาอยู่ในช่องเดียวกัน ซึ่งเวลาที่ชนะก็จะทำให้ได้เงินเยอะมากขึ้น ถือว่า เกมสล๊อต นี้น่าสนใจมาก ๆ ครับ แต่ถ้าเป็นการชนะแบบปกติก็จะได้รับผลตอบแทนในระดับที่กลางๆ โอกาสที่จะได้ก็มีมากครับ แต่ได้น้อยไปหน่อย ค่านี้ก็ถือว่าเป็นที่น่าสนใจเช่นกันครับ

  1. Naja Fruit ของค่าย Play’n Go

เกมนี้จะเป็นเกมนินจาที่ฝึกฝนวิชาผลไม้ตัวเกมจะเป็น สล๊อตชนิด 5 รีล 3 แถว 15 เส้น นินจาจะทำท่าทางต่าง ๆ  เป็นผลไม้จะทำการพันตามเส้นจ่าย และมีโอกาสในการชนะนั้นมีอยู่น้อย ได้รับผลตอบแทนน้อย แต่โบนัสนั้นได้สูงมาก

เรียกได้ว่า เกมพนัน นั้นมีหลากหลายค่ายมากครับ สนุกสนานทั้งนั้น ทั้งภาพทั้งเสียงที่คมชัด ไม่ได้มีเพียงแต่เกมสล๊อตที่เป็นธีม ผลไม้เท่านั้นก็มีธีมต่าง ๆ อีกมากมาย สามารถหา เล่นเกมสล๊อต เหล่านี้และเกมสล๊อตอื่น ๆ ได้ที่เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ ได้เลยครับผม เล่นเกมสนุกสนานแล้วยังได้เงินใช้อีกด้วย อยู่บ้านเล่นเกมเฉยๆ ก็ได้เงินครับผม